Tuổi Quý Dậu 2018

I. Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng chi tiết:

– Nam mệnh tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, sang năm bước vào tuổi 26 (tính cả tuổi bào thai), một số cụ hãy còn sinh năm 1933 năm nay thượng ở tuổi 86. Năm vừa rồi 2017 là năm Đinh Dậu, chính là năm Thái tuế hay còn gọi là năm tuổi (theo dân gian) của nam mệnh Quý Dậu, cuộc sống và công việc thường có nhiều biến đổi to lớn. Đối với các cụ già thì năm vừa qua là một thời kỳ nhiều sóng gió, có nhiều cụ bị ốm khá nặng, vì Thái tuế kích hoạt nhiều tổ hợp sao cát lợi, nhưng cũng kích hoạt nhiều tổ hợp sát tinh, các sao hình kỵ và hao bại tinh. Sang một năm mới, thì trong tử vi năm 2018 Quý Dậu 1993 sẽ giải đoán chi tiết các vấn đề công danh, tài lộc, học hành, tình cảm của những nam thanh niên này rất đáng quan tâm, chuyện sức khỏe đối với các cụ cao niên lại càng nên xem xét kỹ lưỡng

– Điểm qua những nét đặc trưng về tính cách, cuộc sống của nam mệnh Quý Dậu ta thấy như sau: Họ là những chàng trai cứng rắn, mạnh mẽ, bề ngoài mềm mỏng nhưng nội tâm kiên cường, quả cảm, thường có những ý tưởng, suy nghĩ và cách làm việc mang tính chất đột phá, siêng năng làm việc, chịu khó thức khuya, dậy sớm, không quản ngại gian khó. Đứng trong cuộc đời họ khoác lên mình hay chữ “nghĩa khí, uy tín”. Đối với những người xung quanh, người thân trong gia đình thì họ luôn cư xử đúng chừng mực, có phép tắc, kính trên nhường dưới, chung thủy trong tình cảm yêu đương. Bởi những nét tính cách trên nên họ được yêu mến và có cảm tình của nhiều người, chuyện công danh, tài lộc vì thế cũng thuận lợi, dễ dàng hơn. Với những tính cách như vậy thì công danh, tài vận trong tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu nam mạng sẽ như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại đây nhé. Với tính cách như vậy thì sang năm 2018 thì tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Quý Dậu, tuổi nào hứa hẹn sẽ giúp cho công việc và sự hợp tác làm ăn được diễn ra tốt đẹp.

– Năm 2018 là năm Mậu Tuất, theo các nhà Huyền không khi xem bói tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu cho nam thì hệ thống Tử bạch phi tinh nhập trung cung là sao Cửu Tử, sao này là sinh khí đương vận nên nhiều điều hỷ sự, may mắn cát lợi, tài vận, quan vận trong năm phát triển mau lẹ, nhanh chóng. Rất lợi để tiến hành những việc đại sự, quan trọng.

– Cũng như khi các thầy coi tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 chi tiết nhất thì các thầy thấy rằng trong năm Mậu Tuất so với tuổi Quý Dậu không cát lợi trên phương diện thiên can, địa chi, vì chi Dậu và chi Tuất hình hại, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim khắc nạp âm năm hạn là Bình Địa Mộc, được một điều may mắn đó là can Mậu hợp can Quý.

Bước sang năm tới thì tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu trong cung hạn trong lá số Tử vi của nam mệnh Quý Dậu có sự dịch chuyển như sau:

 • Lưu niên Thái tuế nhập cung Tuất trong tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2018 thì cung này có các Sao Địa Võng Sao Tuần Không, Sao Thiên Không, Sao Thiếu Dương, Sao Đào Hoa, Hồng loan, Sao Thanh Long, Thiên quan, Sao Thiên Đức, Sao Nguyệt Đức, Phúc đức…

 • Tiểu hạn ở cung Thân có các Sao Tướng Quân, Sao Quốc Ấn, Sao Phục Binh, Sao Lộc Tồn, Sao Long Đức, Sao Thiếu Âm

  1. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 về đường công danh – tài vận

  – Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018  thì Các bộ sao Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ, Thiếu dương còn gọi là bộ tam minh, bộ tam minh này giúp cho đương số thông minh, sáng suốt, gặp may mắn trong công việc, tình duyên, dung mạo hình thức trở nên vui vẻ, tính tình hài hước, diện mạo tưới tắn, khôi ngô tuấn tú. Thường khi tâm lý con người ta vui vẻ thì mọi sự trở nên hanh thông, thuận lợi hơn, vì thoải mái trong tâm nên việc quyết định, hành động, tư duy, phán đoán trở nên chuẩn xác, nhạy bén và vì thế nắm bắt được đúng cơ hội, thời điểm thích hợp. Vận mệnh tử vi năm 2018 Quý Dậu 1993 thì thấy rằng những bạn nam mà còn đang đi học sẽ học hành tấn tới, triển vọng tiền đồ xán lạn vô cùng. Vậy trong năm 2018 thì những quý bạn tuổi Quý Dậu nên theo ngành nghề gì thì tốt, hợp mệnh. Mời quý bạn đọc xem chi tiết tại đây:

  – Trên cung Tiểu hạn có bộ sao Tướng quân, Quốc ấn, Phục binh thì khi các thầy lý số xem tử vi Quý Dậu năm 2018 thì bộ sao này chỉ về danh vọng cao, thường có thành tích tốt trong học tập, được khen ngợi, trao tặng học bổng, tuyên dương, một số bạn đã đi làm thì có cơ hội thăng tiến, những người kinh doanh gặp may mắn trong vấn đề xây dựng thương hiệu nổi tiếng, uy tín và danh vọng trên thương trường tăng lên.

  – Nhưng có một điều trong tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng rằng tuy các quý nam tuy là có danh, nhưng không thu được lợi ích, giá trị kinh tế cao, có thể hao tốn tiền đầu tư, hoặc chi phí lớn, cơ hội kiếm tiền giảm đi. Trong thế hội hợp sao Lộc tồn gặp Triệt, thường từ giữa năm đến cuối năm thì tài vận của những người này mới thực sự hanh thông, thuận lợi

  – Để tăng cường vận khí, nam mệnh Quý Dậu nên có tâm tín ngưỡng, thờ kính thần phật, tổ tiên, hiếu thảo với cha mẹ, trên kính dưới nhường, tham gia công tác từ thiện, quyên góp, giúp đỡ ủng hộ những người còn khó khăn thì mới mong gặp được nhiều cát lợi, may mắn, vinh hiển hơn nữa.

  2. Luận tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu nam mạng về tình cảm, gia đạo:

 • Bộ Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ và các phúc tinh báo hiệu một năm có niềm vui về tình cảm, nhân duyên, vì vậy tình duyên tuổi Quý Dậu năm 2018 cho thấy một số người có bạn gái để tìm hiểu, hò hẹn, trong hạn có Đào hoa duyên (mối quan hệ, hoặc tình cảm) với người khác tốt hơn, họ cũng buôn may bán đắt và lượng khách hàng đông hơn những thời điểm khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *