TẠI SAO BẠN NÊN ĐEO VÒNG PHONG THỦY???

*******************************************

BẠN ĐANG THẮC MẮC VÌ SAO CÓ NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN TRANG SỨC PHONG THỦY ĐẾN VẬY??🤔🤔

╔══════════════════════╗
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
╚══════════════════════╝

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc, nó có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Tuy nhiên để có được khả năng phong thủy thần kỳ đó phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được.

Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, đá núi lửa, Aquamarine… Trong đó, đá thạch anh được xem là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy. Trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên bản thân thạch anh hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi. Chính bởi khả năng phong thủy vượt trội này mà đá thạch anh luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả.

Tất cả các loại đá phong thủy sẽ được chế tác tinh xảo thành đồ trang sức vô cùng bắt mắt ( nhẫn, vòng cổ, vòng tay) vừa làm đẹp cũng như mang lại may mắn, tiền tài, tình duyên cho người đeo chúng.

MỖI LOẠI ĐÁ LẠI MANG MỘT Ý NGHĨA KHÁC NHAU

💍THẠCH ANH HỒNG: Là viên đá tình yêu, nó giúp tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Năng lượng của loại thạch anh này phát ra là loại sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu quý mình hơn

💍THẠCH ANH VÀNG: Loại thạch anh này rất hiếm nó được các chủ nhà hàng, khách sạn để ngay quầy thu ngân để thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt.

💍THẠCH ANH TRẮNG: Biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong sáng ngây thơ.

💍NGỌC BÍCH: Khoa học phong thủy chỉ ra rằng những người đeo ngọc có vận may tránh được những rủi ro bất ngờ, tránh được các mối nguy hiểm đe dọa và cả ma quỷ quấy nhiễu xung quanh, đồng thời tăng cường tuổi thọ và sức khỏe…

💍ĐÁ MẮT HỔ: Cũng có rất nhiều lợi ích với người đeo, chẳng hạn như mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sự tự tin và dũng khí…

💍ĐÁ MÃ LÃO: Được xem là có khả năng đem lại sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ cho những ai luôn mang nó bên mình.

💍Nếu bạn muốn cầu bình an thì ĐÁ AQUAMARINE là lựa chọn rất phù hợp với bạn. Loại đá này có khả năng xua tan lo lắng, căng thẳng và bất an, đồng thời dẹp bỏ mọi bực dọc và phiền muộn mỗi khi bạn chạm tay vào chúng.

⚠️Mặc dù có rất nhiều công dụng tốt cho người đeo đá phong thủy, nhưng dùng đá phong thủy đúng cách mới giúp bạn nhận được lợi ích từ nó, trái lại dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu.

Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy đúng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh) dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.

———————————
CÁC CHỌN MÀU ĐÁ HỢP VỚI CUNG MỆNH CỦA BẠN

– MỆNH THỦY
Màu tương sinh: Trắng, Xám, Ghi , Đen, Xanh nước biển
Màu tương khắc: Vàng, Nâu đất

– MỆNH HỎA
Màu tương sinh: Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím
Màu tương khắc: Đen, Xanh nước biển

– MỆNH MỘC
Màu tương sinh: Đen, Xanh nước biển, Xanh lục
Màu tương khắc: Trắng, Xám, Ghi

– MỆNH KIM
Màu tương sinh: Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi
Màu tương khắc: Đỏ, Hồng, Tím

– MỆNH THỔ
Màu tương sinh: Đỏ, Hồng, Tím , Vàng, Nâu đất
Màu tương khắc: Xanh lục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *